TOP > Trường hợp điển hình

Trường hợp điển hình

Dưới đây là một số trường hợp điển hình ​​mà chúng tôi đã hỗ trợ để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Trường hợp Trường hợp điển hình Hỗ trợ thành lập pháp nhân

Khách hàngCông ty thương mại A
Nhu cầuCông ty A có nhu cầu thành lập một công ty mới về bán lẻ và thương mại tại Việt Nam để phát triển kinh doanh trong tương lai.
Khi thành lập công ty con tại Việt Nam, có nhiều quy định và thủ tục chỉ có ở Việt Nam nên ''không biết cần các loại giấy tờ nào?” và mong muốn kiếm một đối tác có thể hỗ trợ tư vấn tất cả "thủ tục thành lập công ty con tại Việt Nam"
Chúng tôi đã hỗ trợTrước hết, chúng tôi đã hỗ trợ từ việc xây dựng "kế hoạch kinh doanh" của công ty con tại Việt Nam.
Sau khi lập kế hoạch kinh doanh, chúng tôi đã hỗ trợ "lựa chọn văn phòng", "tiến hành xử lý các thủ tục đăng ký các giấy phép cần thiết" và " các công việc liên quan đến thành lập công ty".
Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn các thủ tục sau thành lập cho đến khi Công ty đi vào hoạt động.
Thành quảĐã thành lập công ty con và đã bắt đầu hoạt động kinh doanh.
Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau sau khi hoạt động kinh doanh.

Trường hợp Trường hợp điển hình Hỗ trợ tìm kiếm đơn vị gia công sản xuất ở nước ngoài

Khách hàngCông ty thương mại B
Nhu cầuCông ty B từng gia công sản xuất, nhập khẩu sản phẩm từ nhà máy ở Trung Quốc, nhưng nhận thấy sự cần thiết của việc “china plus one” nên đã chọn Việt Nam làm cơ sở sản xuất mới.
Cách đây vài năm, Công ty B đã tuyển nhân sự người Việt Nam và đã tự tìm kiếm đơn vị gia công sản xuất tại Việt Nam. Nhưng công ty B không tìm được đối tác như mong muốn nên kế hoạch kinh doanh gặp nhiều khó khăn.
Rủi ro quốc gia ngày càng tăng, nên đã tìm đến chúng tôi để trao đổi về việc có thể tìm kiếm công ty ủy thác sản xuất trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi đã hỗ trợTrước hết, chúng tôi bắt đầu bằng việc sắp xếp lại các thông tin sản phẩm mà Công ty B mong muốn, đồng thời xác định kỹ lưỡng các yêu cầu về nhà máy gia công sản xuất.
Sau đó, chúng tôi sử dụng mạng lưới trải rộng của mình để giới thiệu các đơn vị gia công sản xuất tại Việt Nam và gửi cho Công ty B lựa chọn.
Sau đó, chúng tôi thiết lập các cuộc đàm phán kinh doanh riêng lẻ với các công ty đã được chọn đồng thời đồng hành cùng Công Ty B đến gặp gỡ đơn vị gia công sản xuất đã hẹn, chúng tôi còn hỗ trợ các cuộc đàm phán kinh doanh từ khâu sản xuất mẫu đến khi bắt đầu giao dịch.
Thành quảĐã giao dịch thành công với một công ty gia công sản xuất tại Việt Nam và hiện đang phát triển giao dịch trên từng container. Ngoài ra, Công ty B có kế hoạch chuyển cơ sở từ Trung Quốc sang Việt Nam và chúng tôi đang tiếp tục hỗ trợ để tăng số lượng mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam.

Hãy bấm vào đây để được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi