TOP > Giới thiệu về Công Ty

Chúng tôi liên kết với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng mở rộng kinh doanh đa dạng như tiến vào thị trường Việt Nam hay mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

【Menu dịch vụ tư vấn chính】

Nghiên cứu thị trườngDịch vụ hỗ trợ điều tra thị trường (FS), Làm báo cáo thị trường Việt Nam, etc.
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập pháp nhânHỗ trợ chọn lựa khu công nghiệp, đăng ký doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn đăng ký các loại giấy phép, hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng, hỗ trợ soạn thảo các loại hợp đồng và các quy định nội bộ công ty etc.
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ đăng ký các loại giấy tờHỗ trợ xin thị thực Visa/ Giấy phép lao động, bổ sung/ thay đổi giấy phép, thay đổi địa chỉ,Hỗ trợ tư vấn thay đổi các điều khoản của Điều lệ công ty, hỗ trợ tư vấn đăng ký với các cơ quan ban ngành liên quan, etc.
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ sau khi mở rộng kinh doanh tại Việt NamTư vấn các nội dung khác nhau liên quan đến việc kinh doanh tại Việt Nam (hợp đồng tư vấn)
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tìm kiếm đơn vị gia công sản xuấtLên danh sách các công ty gia công sản xuất, đặt lịch hẹn đến thị sát và đàm phán trong kinh doanh, đồng hành và hỗ trợ phiên dịch cho các cuộc hẹn, etc.

経営理念

経営理念

代表者挨拶

代表者

Công ty chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn được thành lập nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy của những khách hàng đang có dự định phát triển kinh doanh tại Việt Nam.
Việt Nam là quốc gia có các hiệp định thương mại tích cực và giáp với Trung Quốc, Việt Nam vẫn duy trì mức tăng trưởng dương ngay cả trong giai đoạn đại dịch Covid-19, nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản đang nỗ lực tìm con đường vào thị trường Việt Nam.
Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nhiều khách hàng ngần ngại thực hiện bước đầu tiên vì những vấn đề và mối quan tâm cần được giải quyết, chẳng hạn như nắm bắt xu hướng thị trường tại nước sở tại, thiếu nguồn nhân lực nước ngoài, tập quán kinh doanh và hệ thống pháp luật. etc.
Công ty chúng tôi có pháp nhân được đặt tại Việt Nam và thế mạnh của Công ty chúng tôi là cung cấp dịch vụ hỗ trợ một cửa cho khách hàng từ Nhật Bản đến Việt Nam cùng với Tập đoàn Hyakujushi. Chúng tôi luôn mong muốn”chia sẻ lo lắng”, “cùng suy nghĩ”, “cùng bước đi” để giải quyết những vấn đề, trăn trở của khách hàng.
Công ty chúng tôi, dựa trên triết lý kinh doanh của Tập đoàn Hyakujushi " Cùng tồn tại và cùng phát triển thịnh vượng với khách hàng và cộng đồng tại địa phương ", chúng tôi hiện diện để hỗ trợ khách hàng đương đầu với những thách thức mới với khẩu hiệu "Bắt lấy những ngôi sao ở ngoài kia".

Hyakujushi Business Consulting Vietnam Company Limited
General Director

会社概要

Tên Công TyCÔNG TY TNHH TƯ VẤN KINH DOANH HYAKUJUSHI VIỆT NAM(Viết tắt: HBCV)
Tổng Giám ĐốcMinamigawa Kazuaki
Địa chỉTầng 10, Cao ốc PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại+84-28-3535-5420
Vốn đầu tư6.000.000.000 VND
Chủ đầu tư100% vốn đầu tư từ Ngân hàng Hyakujushi
Ngày thành lập4/07/2023
Lĩnh vực kinh doanhNghiên cứu thị trường, tư vấn thành lập pháp nhân, hỗ trợ tư vấn các đăng ký khác, hỗ trợ sau khi mở rộng tại Việt Nam (hợp đồng tư vấn), tư vấn hỗ trợ tìm kiếm đơn vị gia công sản xuất

Hãy bấm vào đây để được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi